: 05/12/2021 14:03:13 (GMT +7)
BienDuong Corp - Chuyên cung cấp các loại quạt thông gió công nghiệp, tấm làm mát cooling pad
Trang chủ Thông tin kĩ thuật Quạt công nghiệp

Thời tiết
Chuyên đề kĩ thuật

Quạt hút công nghiệp lưu lượng lớn hiệu quả cho xưởng may


Quạt hút gió công nghiệp là loại quạt có kích thước lớn, có các kiểu quạt vuông  hoặc kiểu tṛn, có các cửa chớp ngăn nước mưa, cửa chớp của quạt công nghiệp có thể đóng mở tự động khi cánh quạt quat hay dừng lại, quạt công nghiệp có lưu lượng hút gió lớn, áp lực cao, độ bền cao.- Quạt hút công nghiệp với tính năng hút gió mạnh mẽ sẽ hút những ḍng khí nóng, khí oi bức trong nhà xưởng ra bên ngoài, khi kết hợp với tấm làm mát cooling pad sẽ đưa vào trong xưởng luồng khí mát tự nhiên.
- Đối với các nhà máy dệt, nhà máy may, nhà máy bông… , do đặc thù của ngành là luôn đóng kín xưởng, các loại máy móc hoạt động nhiều, mật độ công nhân đông nên sẽ là nhân tố để đẩy nhiệt độ trong xưởng cao hơn nhiều so với ngoài trời. Vào mùa hè thời tiết thường nắng nóng, nhiệt độ cao v́ vậy rất cần t́m một giải pháp để thông gió làm mát xưởng may, làm giảm nhiệt độ trong xưởng một cách hiệu quả, tiết kiệm là một bài toán cho bất kỳ chủ đầu tư nào.
- Thực nghiệm đă chứng minh, quạt hút công nghiệp khi kết hợp với tấm làm mát sẽ làm giảm nhiệt độ trong xưởng từ 5-10 độ tùy thuộc vào đặc điểm nhà xưởng. - Không những thế c̣n tạo ra khí mát tự nhiên trong xưởng không làm ô nhiễm môi trường, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.
- Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng bằng quạt hút công nghiệp và tấm giấy trao đổi nhiệt có chi phí chỉ bằng 1/10 so với cách dùng các máy lạnh thông thường trong cùng một diện tích sử dụng, ngoài ra thời gian thi công nhanh, không ảnh hưởng đến hoạt động của nhà xưởng.- Hiện nay quạt hút công nghiệp có nhiều loại từ quạt hút công nghiệp có kích thước 810mm đến quạt có kích thước 1530mm, tùy thuộc vào đặc điểm nhà xưởng như lĩnh vực hoạt động, diện tích xưởng, chiều cao xưởng, mật độ máy móc, mật độ công nhân…, người thiết kế sẽ đưa giải pháp phù hợp để đảm bảo tiêu chí hiệu quả, tiết kiệm cho chủ đầu tư.
- Quạt hút công nghiệp kiểu vuông có lưu lượng hút gió lớn, kiểu dáng thanh lịch, tạo cho nhà xưởng có phong cách đĩnh đạc vững chăi, tạo niềm tin với đối tác, khách hàng.
- Quạt gió công nghiệp h́nh nón, quạt công nghiệp kiểu miệng tṛn, với các chất liệu chế tạo quạt công nghiệp như composite, ngoài kiểu dáng đẹp c̣n góp phần nâng cao đẳng cấp nhà xưởng, thương hiệu với những đối tác tiềm năng.

www.bienduongcorp.com


Thông tin kĩ thuật
 CÔNG TY CỔ PHẦN BIỂN DƯƠNG

Văn pḥng chính: 70/20 đường 69, P. Tân Quy, Quận 7, Tp HCM
ĐT: 0888435678  - 0983355526 (Quang B́nh)