: 20/03/2019 00:36:26 (GMT +7)
BienDuong Corp - Chuyên cung cấp các loại quạt thông gió công nghiệp, tấm làm mát cooling pad
Trang chủ Thông tin kĩ thuật Chi tiết

Thời tiết
Thông gió cooling pad với môi trường trong nhà xưởng.

Để quư khách hiểu rơ hơn về tính hữu ích cũng như tính hiệu quả, tiết kiệm khi thực hiện thông gió cho nhà xưởng khi áp dụng phương pháp thông gió hơi nước bằng tấm cooling pad, một phương pháp thông gió đă được ứng dụng nhiều tại các nước có nền công nghiệp tiên tiến và đă áp dụng rất phù hợp với môi trường tại Việt Nam, chúng tôi sẽ phân tích để khách hàng hiểu rơ hơn về phương pháp thông gió cooling pad áp suất âm này.


Hệ thống cooling pad các nguyên lư hoạt dộng

Cooling pad . Chúng ta đều biết nhiệt độ trong môi trường làm việc trong nhà xưởng công nhiệp luôn cao hơn nhiệt độ b́nh thường của môi trường bên ngoài. Do môi trường trong xưởng thường khép kín nên thiếu sự đối lưu không khí, cộng thêm sự toả nhiệt của công nhân lao động, hơi nóng của các loại máy móc khi hoạt động...
- Thông gió cooling pad là một sự  sáng tạo kết hợp với môi trường thiên nhiên để làm mát không gian làm việc công nghiệp mang lại hiệu quả lao động của công nhân, tăng năng suất, với chi phí vận hành chỉ bằng 10% năng lương điện so với máy lạnh.
- Hệ thống thông gió này lấy nước làm trung gian v́ nhiệt độ ướt của nước ngoài trời luôn thấp hơn nhiệt độ không khí khô, các tấm làm mát cooling pad có nhiệm vụ giữ nước và tuần hoàn liên tục. Khi các quạt hút công nghiệp hoạt động, chúng tạo ra một sự chênh lệch áp suất liên tục làm không khí đi qua tấm coolingpad làm cho nhiệt độ trong xưởng c̣n thấp hơn nhiệt độ ngoài xưởng, cho dù có những máy móc vẫn tỏa nhiệt khi hoạt động trong xưởng.

- Với những điều kiện trên th́ hệ thống cooling pad có thể là giải pháp thích hợp nhất. Hệ thống này với các quạt công nghiệp lưu lượng lớn không chỉ liên tục hút không khí tươi mát đưa vào bên trong, mà ḍng không khí đi qua tấm pad c̣n được lọc sạch trước khi đưa vào bên trong xưởng.

Khả năng giảm nhiệt độ trong nhà xưởng

- Không gian làm việc được cấp khí mát thông qua quá tŕnh trao đổi nhiệt (Sự giảm nhiệt độ xung quanh)
Cooling pad hoạt động dựa trên nguyên lư của sự đối lưu không khí trong không gian làm việc, nhiệt phát sinh do hoạt động con người,  máy móc và do bức xạ toà nhà được hút ra bởi quạt công nghiệp lưu lượng lớn và thay thế bằng luồn không khí trong lành.
- Hiệu ứng wind chill effeet là hiệu ứng làm mát thứ cấp đạt được khi có làn gió nhẹ thổi qua da người làm bay hơi ấm lên da, làm cho ta có cảm giác mát hơn so với nhiệt độ thực tế .

Hiệu quả thông gió và làm mát cooling pad trong nhà xưởng.

- Hiệu quả làm mát là yêu cầu thiết thực của môi trường lao động, trong môi trường làm việc nhiệt độ sinh ra từ các thiết bị hoạt động của máy móc, nhiệt độ nóng bức từ bên ngoài tác động vào và chính bản thân chúng ta cũng sản sinh ra một lượng nhiệt v́ thế làm cho nhiệt độ môi trường làm việc xung quanh chúng ta nóng lên, không khí xung quanh ngột ngạt bao gồm khí nóng với sự ô nhiễm của môi trường vây quanh, các hạt bụi có thể gây bệnh cho chúng ta hiện tại và trong tương lai là rất lớn, những hạt bụi mà chúng ta không nh́n bằng mắt thường ,môi trường xung quanh thiếu khí ôxi và tồn tại các khí có hại như CO2,N,NH3,SO2.

- Giải pháp tối ưu nhất vẫn là lắp đặt hệ thống làm mát và thông gió nhà xưởng . Hệ thống coolingpad có thể cung cấp lượng không khí tươi mới giàu ôxi, lọc sạch những bụi bẩn tạp chất qua tấm cooling pad, do cấu tạo dưới dạng tổ ong nên diện tích lọc rất lớn có thể làm sạch bụi.

- Ưu điểm của hệ thống làm mát và thông gió nhà xưởng cooling pad là có thể thực hiện trong một diện tích rất lớn, thời gian hoạt động liên tục lâu dài, mà chi phí đầu tư và vận hành thấp nhưng vẫn đạt yêu cầu về khí hậu nhà xưởng  .

.
 www.bienduongcorp.com
Danh mục kĩ thuật
Phương pháp tính toán hệ thống thông gió Cooling padGiới thiệu hệ thống thông gió cooling pad
Tấm cooling pad, sự liên kết sáng tạo với thiên nhiênTấm trao đổi nhiệt Cooling Pad
Thông gió cooling pad cho trang trại gia cầmQuạt hút công nghiệp lưu lượng lớn hiệu quả cho xưởng may
Sơ đồ lắp đặt hệ thống thông gió cooling pad
Thông tin kĩ thuật
 CÔNG TY CỔ PHẦN BIỂN DƯƠNG

Văn pḥng chính: 70/20 đường 69, P. Tân Quy, Quận 7, Tp HCM
ĐT: 0888435678  - 0983355526 (Quang B́nh)