: 20/03/2019 00:43:00 (GMT +7)
BienDuong Corp - Chuyên cung cấp các loại quạt thông gió công nghiệp, tấm làm mát cooling pad
Trang chủ Thông tin kĩ thuật Chi tiết

Thời tiết
Thông gió cooling pad cho trang trại gia cầm

Tấm cooling pad được ứng dụng rộng răi trong thông gió làm mát, một ứng dụng hữu ích khác là thông gió cho trang trại chăn nuôi gia cầm trong chuồng kín. Là một phương thức chăn nuôi đă được áp dụng tại các nước tiên tiến, hiện nay cũng đang được ứng dụng tại nhiều địa phương trong cả nước, góp phần tăng năng suất, tăng thu nhập cho người chăn nuôi, thông gió cooling pad cho trang trại là một giải pháp hiệu quả, hợp lư, để giải quyết bài toán môi trường khí hậu trong chuồng trại.
- Chăn nuôi gia cầm trong chuồng kín là một giải pháp tiên tiến. Giúp người chăn nuôi kiểm soát điều kiện khí hậu, quản lư chuồng trại tốt hơn. Là một phương thức chăn nuôi mang tính hiện đại đă áp dụng tại các nước phát triển, phương pháp chăn nuôi chuồng kín góp phần tạo ra sản phẩm hàng hóa cao hơn và thực tế đă mang lại nhiều hiệu quả, hiện nay cũng đang được khuyến khích áp dụng tại các địa phương trong cả nước.

- Gia cầm cần được nuôi trong những điều kiện khí hậu ổn định, dễ chịu, tạo cho chúng cảm giác thoải mái, tránh stress. Các yếu tố như nước, ánh sáng, thức ăn, môi trường khí hậu là những thành phần quan trọng góp phần tăng năng xuất, hiệu quả, chất lượng sản phẩm gia cầm. Nếu trong môi trường khí hậu khắc nghiệt, không đủ những biện pháp pḥng vệ, gia cầm có thể dễ dàng tiếp xúc với nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp và nguy hại nhất là thay đổi nhiệt độ đột ngột.

Thông gió cooling pad một giải pháp cần thiết.


- Thông gió cooling pad là giải pháp hiệu quả trong chuồng gà để hạ nhiệt độ, kiểm soát độ ẩm và cung cấp không khi trong lành quanh năm. Nhờ đó có được năng suất cao hơn và cải thiện hệ số chuyển hoá thức ăn trên mỗi kg.
Trong những tháng thời tiết nắng nóng nhất, hệ thống thông gió cooling pad này vẫn đảm bảo  duy tŕ được môi trường ổn định, dễ chịu. Hệ thống này kiểm soát các chỉ tiêu, bao gồm nhiệt độ, độ ẩm và làm mát chuồng nuôi gia cầm.
Với giá thành đầu tư ban đầu thấp, hiệu quả sử dụng lâu dài, thông gió làm mát với tấm cooling pad là một sự lựa chọn hợp lư.- Công ty BienDuongcorp chúng tôi đang cung cấp các loại quạt công nghiệp, tấm làm mát cooling pad với nhiều dăy công suất, kích thước, để được tư vấn tốt nhất và hỗ trợ lắp đặt hệ thống thông gió cooling pad cho trang trại và phục vụ tận t́nh xin bà con chăn nuôi liên hệ trực tiếp công ty chúng tôi.
www.bienduongcorp.com
Danh mục kĩ thuật
Phương pháp tính toán hệ thống thông gió Cooling padGiới thiệu hệ thống thông gió cooling pad
Tấm cooling pad, sự liên kết sáng tạo với thiên nhiênTấm trao đổi nhiệt Cooling Pad
Thông gió cooling pad với môi trường trong nhà xưởng.Quạt hút công nghiệp lưu lượng lớn hiệu quả cho xưởng may
Sơ đồ lắp đặt hệ thống thông gió cooling pad
Thông tin kĩ thuật
 CÔNG TY CỔ PHẦN BIỂN DƯƠNG

Văn pḥng chính: 70/20 đường 69, P. Tân Quy, Quận 7, Tp HCM
ĐT: 0888435678  - 0983355526 (Quang B́nh)