: 20/03/2019 00:39:47 (GMT +7)
BienDuong Corp - Chuyên cung cấp các loại quạt thông gió công nghiệp, tấm làm mát cooling pad
Trang chủ Thông tin kĩ thuật Chi tiết

Thời tiết
Tấm trao đổi nhiệt Cooling Pad
Tấm làm mát cooling pad được chế tạo bởi giấy lơi cellulose có nguồn gốc từ gỗ.  Tấm cooling pad được sử lư bởi những lớp keo đặc biệt chống nấm mốc, gần gũi với thiên nhiên, thân thiện môi trường, bền bỉ, tuổi thọ cao. Tấm cooling pad không chứa các thành phần hóa chất độc hại, không gây dị ứng da.

- Tấm làm mát cooling pad được thiết kế khoa học với nhiều lớp h́nh sóng đan xen liên tục với nhau, tạo ra một cấu trúc có khả năng hấp thụ nước và khuếch tán trên diện rộng, trong khi ḍng không khí vẫn liên tục đi qua, tạo ra một quá tŕnh trao đổi đoạn nhiệt hiệu quả

Tấm cooilng pad với h́nh dáng cấu trúc tổ ong, c̣n có khả năng lọc bụi bẩn và các chất độc hại một cách rất thiên nhiên, nhờ có ḍng nước lưu chuyển tuần hoàn liên tục và dày đặc bên trong tấm pad, tạo ra một màng lọc không khí tương đối hiệu quả, tấm cooling với giá thành hợp lư, kết hợp với quạt hút công nghiệp sẽ là sự lựa chọn hợp lư cho nhà xưởng trong thời buổi kinh tế vẫn c̣n khó khăn như hiện nay.
Tấm làm mát cooling pad và những ưu điểm:
- Cooling pad thấm nước tốt đảm bảo nước được phân bố đồng đều dọc theo chiều dài của tấm pad, góp phần tăng hiệu quả làm mát.
- Tấm làm mát cooling pad không chứa chất hoạt tính bề mặt, tấm làm mát hút nước nhanh chóng, với tốc độ khuếch tán cao. Trung b́nh, một giọt nước có thể hoàn toàn được khuếch tán trong ṿng 3 giây.
- Tấm có nếp gấp gợn sóng đă qua xử lư đặc biệt đem lại độ bền cấu trúc cao, chống nấm mốc và tuổi thọ cao.
- V́ có tính chất sạch, không độc, không mùi và thân thiện với sinh thái, tấm làm mát cooling pad là một sản phẩm lư tưởng để làm ẩm, giảm nhiệt độ và ứng dụng để thanh lọc không khí.
- Hiện nay tấm trên thị trường có nhiều công ty bán tấm cooling pad, chủ yếu các công ty tại Hà Nội và Tp HCM, giá cả tấm cooling với khích thước thông dụng 1800x3000x150 là 600,000-1,200,000Đ/ tấm, tùy thuộc vào địa điểm giao hàng.

www.bienduongcorp.com
Danh mục kĩ thuật
Phương pháp tính toán hệ thống thông gió Cooling padGiới thiệu hệ thống thông gió cooling pad
Tấm cooling pad, sự liên kết sáng tạo với thiên nhiênThông gió cooling pad cho trang trại gia cầm
Thông gió cooling pad với môi trường trong nhà xưởng.Quạt hút công nghiệp lưu lượng lớn hiệu quả cho xưởng may
Sơ đồ lắp đặt hệ thống thông gió cooling pad
Thông tin kĩ thuật
 CÔNG TY CỔ PHẦN BIỂN DƯƠNG

Văn pḥng chính: 70/20 đường 69, P. Tân Quy, Quận 7, Tp HCM
ĐT: 0888435678  - 0983355526 (Quang B́nh)