: 19/03/2019 23:45:58 (GMT +7)
BienDuong Corp - Chuyên cung cấp các loại quạt thông gió công nghiệp, tấm làm mát cooling pad
Trang chủ Thông tin kĩ thuật Chi tiết

Thời tiết
Tấm cooling pad, sự liên kết sáng tạo với thiên nhiên
Thông gió với tấm cooling pad là một giải pháp hiệu quả cho các xưởng sản suất, nhất là trong những ngày nắng nóng với nền nhiệt độ cao, tấm cooling pad với chất liệu cellulose thiên nhiên, thân thiện môi trường, đă được thông qua các sử lư chống phân hủy sinh học, được tối ưu hóa bề mặt để giữ nước, các góc rănh đảm bảo luồng không khí lưu thông một cách dễ dàng. Do đó, không khí đi qua tấm cooling pad mang theo luồng không khí tươi mát vào nhà xưởng, làm giảm nhiệt độ với sự giúp sức của các quạt hút công nghiệp.


Tấm cooling pad cũng hoạt động như một bộ lọc tự nhiên làm sạch không  khí đi vào nhà xưởng, nước mang các bụi bẩn theo các đường rănh bên trong tấm cooling pad đi qua một bộ lọc khác và bắt đầu lại một ṿng tuần hoàn. Thông gió cooling pad cũng có thể kiểm soát độ ẩm tốt trong môi trường cần thông gió, có thể duy tŕ kiểm soát khí hậu ngay cả trong những tháng nắng nóng nhất. 

- Được cấu tạo từ nhiều lớp vật liệu h́nh sóng đan xen vào nhau theo dạng cấu trúc tổ ong nên khả năng hấp thụ và giữ nước rất cao, đồng thời được thiết kế rất khoa học do đó tấm cooling pad là một sản phẩm kỹ thuật tiên tiến, Công nghệ thông gió hơi nước tấm pad đơn giản, với chi phí thấp, hiệu quả cao, mang lại nhiều lợi ích cho ngành công nghiệp sàn xuất.

Để có một hệ thống cooling pad cần có các yêu cầu cơ bản sau:

Để không khí đi qua được tấm cooling ta phải tạo ra lực áp suất chênh lệch trong không khí, bằng cách lắp đặt các hệ thống quạt công nghiệp bên phía đối diện để hút không khí ra ngoài, khi quạt hút công nghiệp hoạt động tạo ra sự chênh lệch áp suất nên không khí sẽ tự đi qua các tấm làm mát cooling pad.

 Các thiết bị chính:
-Quạt hút gió công nghiệp, tấm cooling pad bao gồm khung hoàn chỉnh(Kích thước quạt công nghiệp và tấm pad có nhiều khích thước khác nhau, tùy theo yêu cầu của hệ thống thông gió)
- Các thiết bị khác như máy bơm nước, bồn chứa nước tuần hoàn, hệ thống đường ống nước.

- Chúng tôi có bán các loại quạt gió công nghiệp và tấm Pad với kích thước theo yêu cầu. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, tính toán, cũng như cung cấp giá thành cạnh tranh đối với các loại quạt hút gió nhà xưởng và khung cooling pad lắp đặt hoàn chỉnh.   

www.bienduongcorp.com

Danh mục kĩ thuật
Phương pháp tính toán hệ thống thông gió Cooling padGiới thiệu hệ thống thông gió cooling pad
Tấm trao đổi nhiệt Cooling PadThông gió cooling pad cho trang trại gia cầm
Thông gió cooling pad với môi trường trong nhà xưởng.Quạt hút công nghiệp lưu lượng lớn hiệu quả cho xưởng may
Sơ đồ lắp đặt hệ thống thông gió cooling pad
Thông tin kĩ thuật
 CÔNG TY CỔ PHẦN BIỂN DƯƠNG

Văn pḥng chính: 70/20 đường 69, P. Tân Quy, Quận 7, Tp HCM
ĐT: 0888435678  - 0983355526 (Quang B́nh)